spot_imgspot_imgspot_img

I CARE A LOT รีวิว -ไม่สปอย ดูจบแล้วอุทานว่า เมิงงงต้องดูววว

Reading Time: 2 minutes

เห็น หนัง เข้า NETFLIX มาสักพักและ แต่ก็ไม่ได้ดูสักที เพราะว่าความรู้สึกแรก หนัง ไรวะ น่าเบื่อแน่ดูจาก POSTER และสีของภาพ ถึงแม้จะนำแสดงโดย โรซามัน ไพค์ ที่เล่นเรื่อง GONE GIRL หนัง ในดวงใจผมก็เถอะ มาเดี่ยวจะ รีวิว I CARE A LOT ให้อ่านกันน

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของหนัง

I CARE A LOT | THEME เรื่อง

โดยเรื่องภาพรวมก็คือ นางเอกอะ เป็นทนายที่เก่งมาก จึงใช้กฏหมายทำสิ่งต่าง ๆ ที่ผิดจรรยาบรรณ โดยทำอาชีพเป็นผู้ดูแลคนที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ตามกฏหมาย แต่ที่ผิดจรรยาบรรณก็คือ แกจะเลือกเฉพาะคนแก่ที่รวย มีมรดกหรือต่าง ๆ และทำให้เขาต้องเข้าไปอยู่บ้านพักคนชรา แบบเต็มใจหรือไม่เต็มใจก็ตาม

I CARE A LOT | ที่มารูปภาพ NETFLIX
กำลังหลอกคนชราเข้าบ้านพัก | ที่มารูปภาพ NETFLIX

ความมันส์ของ หนัง เกิดขึ้นตอนไหน ?

ตอนแรกก็ดูเรื่อย ๆ ก็ยังไม่อินมาก พอไปถึงฉากที่พบกับ ของจริงอย่าง ทีเลียน แลนนิสเตอร์ ( ซีรีย์ GAMES OF THORN ) หรือ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ความมันส์จึงบังเกิดขึ้น บีบอารมณ์มาก ลุ้นตามมาก แข่งกันว่า ใครคือของจริงกว่ากัน

โรซามัน ไพค์ และ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ในหนัง I CARE A LOT บน NETFLIX
โรซามัน ไพค์ และ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ใน หนัง บน NETFLIX

และเมื่อดูจบ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ทำให้รู้เลยว่าเขาเหมาะกับคาแรคเตอร์แบบนี้สุด ๆ อะ
“แลนนิสเตอร์ ใช้หนี้เสมอ”
คำคม คำนี้ลอยมาเลยครับผม

กล่าวโดยสรุปก็คือ

เมิงงง ไปดู ตั้งแต่ หนัง GONE GIRL จบผมหา หนัง แนวนั้นดูตลอดมา แต่ไม่เคยมีความรู้สึกว่าหาเจอเลย จนมาเจอเรื่องนี้ ทำให้รู้ว่า หนังแนว “เธอมันร้ายยยยย” มันสนุกมาก และ หนัง ทำได้ดีมากกก คือคนเล่นมันต้องเป็น โรซามัน ไพค์ จริง ๆ อะ เวลาเราดู หนังเรื่องไหนที่เขาเล่นอีก คงติดภาพ นังร้ายย ไว้ในหัวแล้วหลังจากนี้

ดูเรื่องนี้ได้ที่ NETFLIX | https://bit.ly/3dRS4yA

ดู รีวิว NETFLIX และ หนัง เรื่องอื่น ๆ

~~~~~~~~~~~~~~~~~

อยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ ต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

bigdreamblog #bigdream

follow us |
กดติดตามเพจ I Have A Big Dreams และกด see first
เพื่อไม่พลาดบทความดีๆแบบนี้ทุกวันนะครับ
รัก รัก ❤ เรามาเป็นของขวัญให้กันและกันนะ
Website : https://www.bigdreamblog.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/bigdreamblog
Youtube : https://www.youtube.com/c/BIGDREAMBLOG
รวมคำคม | https://www.bigdreamblog.com/home-คำคม/สารบัญ-คำคม-คำคมคนดัง/
บทความอื่น ๆ ที่คุณน่าจะชอบ | https://www.bigdreamblog.com/category/artical-บทความ-คำคม/
ไม่ต้องเร่งมูฟออน | https://www.bigdreamblog.com/product/e-book-มูฟออน-ปล่อย/

SPONSOR POST BY | NORMTHING ที่ปรึกษาการตลาด ทำSEO ทำเว็บไซต์ จัดอีเว้นท์

karnnikro
karnnikro
MD of NIKRO GROUP CO.,LTD. และบรรณาธิการบริหาร BIGDREAMBLOG | License holder TEDxBangKhunThian | ที่ปรึกษาประธาน กมธ พัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน | MBTI - ENFP | Entrepreneurship Degree | อยากได้สิ่งที่ไม่เคยได้ต้องทำสิ่งที่ไม่เคยทำ | รักแมววว

Related Stories

12,188แฟนคลับชอบ
2,031ผู้ติดตามติดตาม
3,123ผู้ติดตามติดตาม
16,221ผู้ติดตามติดตาม
145 ผู้ติดตาม
ติดตาม

Discover

Embark on the hidden gems of BangKhunThian

BangKhunThian, where tradition meets innovation, and nature thrives amidst the urban hustle and bustle. Get ready to delve into

การเปลี่ยนแปลงเพื่อการเติบโต: แรงบันดาลใจจาก John D. Rockefeller

ในชีวิตแห่งความท้าทายและโอกาสใหม่ บางครั้งการต้องละทิ้งสิ่งบางอย่างเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่คำกล่าวของ John D. Rockefeller ที่ว่า "อย่ากลัวที่จะละทิ้งบางสิ่งเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่า" เป็นแรงบันดาลใจที่ช่วยเราเข้าใจถึงความสำคัญของการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต "อย่ากลัวที่จะละทิ้งบางสิ่งเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่า" คำคม John D. Rockefeller การพัฒนาและการเติบโตมักจะเกิดขึ้นเมื่อเรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลง บางครั้งเราอาจต้องละทิ้งสิ่งที่เคยคุ้นเคยหรือที่เราอาจจะรู้สึกสบายใจเพื่อที่เราจะไปตามหาสิ่งที่มีค่ามากกว่านั้น นั่นอาจเป็นงานที่ท้าทายกว่า...

การตอบสนองต่อสถานการณ์ พลังในการเลือกที่จะใช้มุมมองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเราพบเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตที่เกิดขึ้น บางครั้งเราไม่สามารถควบคุมสิ่งเหล่านั้นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เราไม่คาดคิดหรือเหตุการณ์ที่มาเข้าถึงเราโดยไม่คาดคิด แต่เราก็ยังมีความสามารถในการเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ เราไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเรา แต่เราสามารถควบคุมวิธีที่เราตอบสนองต่อเหตุการณ์เหล่านั้น คำคม Victor Frankl ความมีความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาตนเองมาจากแรงบันดาลใจ แม้ว่าเราจะไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเราได้ แต่เรายังสามารถควบคุมวิธีที่เราจะเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ นั่นหมายความว่าเราสามารถเลือกที่จะมองในมุมมองที่บวกและรับมือกับสถานการณ์อย่างมีความมั่นใจ นิสัยคือพฤติกรรม นิสัยเป็นพฤติกรรมที่เราทำซ้ำๆ ทุกวัน ซึ่งส่งผลต่อวิธีที่เราตอบสนองต่อสถานการณ์...

แรงบันดาลใจและนิสัย สองสิ่งที่นำพาสู่ความสำเร็จ Jim Rohn

ในการก้าวสู่ความสำเร็จและการเติบโตในชีวิต ความมุ่งมั่นเริ่มต้นด้วยแรงบันดาลใจ และนิสัยที่คุณเลือกที่จะติดตั้งในแต่ละวันเป็นปัจจัยที่กำหนดเส้นทางที่คุณจะเดินตาม แรงบันดาลใจเป็นแรงจูงใจที่ช่วยเราเริ่มต้น ส่วนนิสัยก็เป็นแรงกระทบที่นำเราไปสู่การกระทำและผลลัพธ์ แรงบันดาลใจทำให้คุณเริ่มต้น นิสัยทำให้คุณไปต่อ คำคม จิม โรห์น Jim Rohn ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของแรงบันดาลใจในการเริ่มต้น แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกที่พึงประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตนเอง มันเป็นเรือนหลังในช่วงเวลาที่เรารู้สึกไม่มั่นใจหรือต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงในชีวิต เมื่อเรามีแรงบันดาลใจ เรามีพลังในการเริ่มต้น แม้จะเป็นก้าวแรกเล็ก...

ความมุ่งมั่นเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ: แรงบันดาลใจจาก Audrey Hepburn

ในสมัยที่เต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสใหม่ การมีความมุ่งมั่นเป็นจุดแข็งที่สำคัญในการต่อสู้และสร้างความสำเร็จ นักแสดงชื่อดังระดับโลก Audrey Hepburn เคยกล่าวว่า "สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" เป็นคำกล่าวที่เปิดโอกาสและแรงบันดาลใจให้แก่เราที่จะต่อสู้และก้าวข้ามอุปสรรค "สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" คำคม Audrey Hepburn ความมุ่งมั่น ความมุ่งมั่นเป็นคุณสมบัติที่นำเสนอความขี้เหล็กและความเข้มแข็งในการพิสูจน์ตนเอง...

BangKhunThian Battling the Rising Tide The Future

Bang Khun Thian, a charming district on the outskirts of Bangkok, has long been a hidden gem for locals and tourists alike

Popular Categories

Comments

Leave a Reply