spot_imgspot_imgspot_img

ตัวอย่าง Spiderman No Way Home บอกใบ้อะไรเรา ?!

Reading Time: 2 minutes

ตัวอย่าง Spiderman No Way Home ปล่อยออกมาแล้วนะครับหลังจาก เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม มีกระแสตัวอย่างสไปเดอร์แมน หลุดออกมาทำ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮากับแฟน ๆ สไปเดอร์แมนอย่างผมไม่น้อย และตัวอย่าง No Way home กำลังบอกอะไรเราบ้าง

รับชมรายการดูนี่ดิ ตอน ตัวอย่าง Spiderman บอกใบ้อะไรเรา

บทวิเคราะห์ตัวอย่างสไปเดอร์แมน

ตัวอย่าง SPIDERMAN NO WAY HOME บอกใบ้อะไรเรา

สำหรับ ภาค No-Way Home เป็นภาคที่ปล่อยออกมาในวิกฤต Covid-19 ในหลาย ๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทย ในภาคนี้สิ่งที่เราจะได้เห็นเลยก็คือมัลติเวิร์ส ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยนะครับ ดูจากตัวร้ายของภาคนี้ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม นำหลาย ๆ ภาคมายำรวมกัน

เริ่มต้นที่ อิเลคโตร

อิเลคโตร ได้เจมส์ กลับมารับบทอีกครั้งหลังจากที่เคยรับบทนี้ไปใน The Amazing Spiderman ของแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ แต่มีการเปลี่ยนคอสตูมนิดหน่อยให้เข้ากับฉบับ Comic มากยิ่งขึ้น แต่คำถามก็คือถ้าจำยำ จักรวาลให้รวมกันแล้ว ทำไมถึงเปลี่ยนคอสตูมหละ ? ถ้าเป็นจักรวาลที่มีการ์ฟิลด์อยู่จริง ๆ ควรเป็นคอสตูนเดียวกันไหม ? จุด ๆ นี้ทำให้ผมไม่ค่อยแน่ใจในการที่ ทั้ง 3 สไปเดอร์แมนจะได้เจอกัน

ด็อกเตอร์ออกโทปุส

No Way Home ก็ใช้นักแสดงเดียวกับ Spiderman ภาคก่อนหน้า นั่นก็คือ อัลเฟรด โมลินา ซึ่งออกมาให้เราเห็นหน้าในช่วง ๆ ท้ายของ ตัวอย่าง No Way Home และดูอัลเฟรด ใช้เอฟเฟคให้ดูไม่แก่อีกด้วยซึ่งอาจจะวิเคราะห์ได้ว่าตรงนี้เป็นจักรวาลในส่วนเดียวกับโทบีย์ แมไกวร์ ซึ่งผมคิดว่าอาจจะได้เจอสไปเดอร์แมน ฉบับโทบีย์แมไกวร์มากกว่า แอนดรู การ์ฟิลด์นิดหน่อยนะครับ

กรีน ก็อบลิน

กรีน ก็อบลินใน No Way Home ใช้นักแสดงคือ วิลเลม เดโฟ ผู้ซึ่งแสดงในภาค 1 ของสไปร์เดอร์แมน ฉบับ โทบี้ย์ ทำให้ยิ่งชัวร์อีกว่า ทอม ฮอลแลนด์ นั้นได้ไปอยู่ในจักรวาลที่เป็นสไปเดอร์แมนของโทบี้จริง ๆ ไม่แน่นะครับอาจจะมีฉาก ดึงรถไฟในตำนานด้วย !!! (ซึ่งจริง ๆ ในตัวอย่างก็มีนะครับแต่เป็น หมอแปลกที่ใช้คาถา)

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ดูแล้วพบเจออะไรกันบ้างคอมเม้นบอกกันมาได้นะครับ

ดูตัวอย่าง Spider-man No Way Home เต็ม ๆ

อยากดูรีวิวเรื่องอื่น ๆ เข้าไปดูได้ที่ ยูทูป https://bit.ly/3sArxee

karnnikro
karnnikro
MD of NIKRO GROUP CO.,LTD. และบรรณาธิการบริหาร BIGDREAMBLOG | License holder TEDxBangKhunThian | ที่ปรึกษาประธาน กมธ พัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน | MBTI - ENFP | Entrepreneurship Degree | อยากได้สิ่งที่ไม่เคยได้ต้องทำสิ่งที่ไม่เคยทำ | รักแมววว

Related Stories

12,191แฟนคลับชอบ
2,031ผู้ติดตามติดตาม
3,123ผู้ติดตามติดตาม
16,225ผู้ติดตามติดตาม
145 ผู้ติดตาม
ติดตาม

Discover

Embark on the hidden gems of BangKhunThian

BangKhunThian, where tradition meets innovation, and nature thrives amidst the urban hustle and bustle. Get ready to delve into

การเปลี่ยนแปลงเพื่อการเติบโต: แรงบันดาลใจจาก John D. Rockefeller

ในชีวิตแห่งความท้าทายและโอกาสใหม่ บางครั้งการต้องละทิ้งสิ่งบางอย่างเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่คำกล่าวของ John D. Rockefeller ที่ว่า "อย่ากลัวที่จะละทิ้งบางสิ่งเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่า" เป็นแรงบันดาลใจที่ช่วยเราเข้าใจถึงความสำคัญของการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต "อย่ากลัวที่จะละทิ้งบางสิ่งเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่า" คำคม John D. Rockefeller การพัฒนาและการเติบโตมักจะเกิดขึ้นเมื่อเรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลง บางครั้งเราอาจต้องละทิ้งสิ่งที่เคยคุ้นเคยหรือที่เราอาจจะรู้สึกสบายใจเพื่อที่เราจะไปตามหาสิ่งที่มีค่ามากกว่านั้น นั่นอาจเป็นงานที่ท้าทายกว่า...

การตอบสนองต่อสถานการณ์ พลังในการเลือกที่จะใช้มุมมองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเราพบเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตที่เกิดขึ้น บางครั้งเราไม่สามารถควบคุมสิ่งเหล่านั้นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เราไม่คาดคิดหรือเหตุการณ์ที่มาเข้าถึงเราโดยไม่คาดคิด แต่เราก็ยังมีความสามารถในการเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ เราไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเรา แต่เราสามารถควบคุมวิธีที่เราตอบสนองต่อเหตุการณ์เหล่านั้น คำคม Victor Frankl ความมีความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาตนเองมาจากแรงบันดาลใจ แม้ว่าเราจะไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเราได้ แต่เรายังสามารถควบคุมวิธีที่เราจะเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ นั่นหมายความว่าเราสามารถเลือกที่จะมองในมุมมองที่บวกและรับมือกับสถานการณ์อย่างมีความมั่นใจ นิสัยคือพฤติกรรม นิสัยเป็นพฤติกรรมที่เราทำซ้ำๆ ทุกวัน ซึ่งส่งผลต่อวิธีที่เราตอบสนองต่อสถานการณ์...

แรงบันดาลใจและนิสัย สองสิ่งที่นำพาสู่ความสำเร็จ Jim Rohn

ในการก้าวสู่ความสำเร็จและการเติบโตในชีวิต ความมุ่งมั่นเริ่มต้นด้วยแรงบันดาลใจ และนิสัยที่คุณเลือกที่จะติดตั้งในแต่ละวันเป็นปัจจัยที่กำหนดเส้นทางที่คุณจะเดินตาม แรงบันดาลใจเป็นแรงจูงใจที่ช่วยเราเริ่มต้น ส่วนนิสัยก็เป็นแรงกระทบที่นำเราไปสู่การกระทำและผลลัพธ์ แรงบันดาลใจทำให้คุณเริ่มต้น นิสัยทำให้คุณไปต่อ คำคม จิม โรห์น Jim Rohn ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของแรงบันดาลใจในการเริ่มต้น แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกที่พึงประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตนเอง มันเป็นเรือนหลังในช่วงเวลาที่เรารู้สึกไม่มั่นใจหรือต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงในชีวิต เมื่อเรามีแรงบันดาลใจ เรามีพลังในการเริ่มต้น แม้จะเป็นก้าวแรกเล็ก...

ความมุ่งมั่นเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ: แรงบันดาลใจจาก Audrey Hepburn

ในสมัยที่เต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสใหม่ การมีความมุ่งมั่นเป็นจุดแข็งที่สำคัญในการต่อสู้และสร้างความสำเร็จ นักแสดงชื่อดังระดับโลก Audrey Hepburn เคยกล่าวว่า "สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" เป็นคำกล่าวที่เปิดโอกาสและแรงบันดาลใจให้แก่เราที่จะต่อสู้และก้าวข้ามอุปสรรค "สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" คำคม Audrey Hepburn ความมุ่งมั่น ความมุ่งมั่นเป็นคุณสมบัติที่นำเสนอความขี้เหล็กและความเข้มแข็งในการพิสูจน์ตนเอง...

BangKhunThian Battling the Rising Tide The Future

Bang Khun Thian, a charming district on the outskirts of Bangkok, has long been a hidden gem for locals and tourists alike

Popular Categories

Comments

Leave a Reply