ตัวอย่าง Spiderman No Way Home บอกใบ้อะไรเรา ?!

Reading Time: 2 minutes

ตัวอย่าง Spiderman No Way Home ปล่อยออกมาแล้วนะครับหลังจาก เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม มีกระแสตัวอย่างสไปเดอร์แมน หลุดออกมาทำ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮากับแฟน ๆ สไปเดอร์แมนอย่างผมไม่น้อย และตัวอย่าง No Way home กำลังบอกอะไรเราบ้าง

รับชมรายการดูนี่ดิ ตอน ตัวอย่าง Spiderman บอกใบ้อะไรเรา

บทวิเคราะห์ตัวอย่างสไปเดอร์แมน

ตัวอย่าง SPIDERMAN NO WAY HOME บอกใบ้อะไรเรา

สำหรับ ภาค No-Way Home เป็นภาคที่ปล่อยออกมาในวิกฤต Covid-19 ในหลาย ๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทย ในภาคนี้สิ่งที่เราจะได้เห็นเลยก็คือมัลติเวิร์ส ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยนะครับ ดูจากตัวร้ายของภาคนี้ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม นำหลาย ๆ ภาคมายำรวมกัน

เริ่มต้นที่ อิเลคโตร

อิเลคโตร ได้เจมส์ กลับมารับบทอีกครั้งหลังจากที่เคยรับบทนี้ไปใน The Amazing Spiderman ของแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ แต่มีการเปลี่ยนคอสตูมนิดหน่อยให้เข้ากับฉบับ Comic มากยิ่งขึ้น แต่คำถามก็คือถ้าจำยำ จักรวาลให้รวมกันแล้ว ทำไมถึงเปลี่ยนคอสตูมหละ ? ถ้าเป็นจักรวาลที่มีการ์ฟิลด์อยู่จริง ๆ ควรเป็นคอสตูนเดียวกันไหม ? จุด ๆ นี้ทำให้ผมไม่ค่อยแน่ใจในการที่ ทั้ง 3 สไปเดอร์แมนจะได้เจอกัน

ด็อกเตอร์ออกโทปุส

No Way Home ก็ใช้นักแสดงเดียวกับ Spiderman ภาคก่อนหน้า นั่นก็คือ อัลเฟรด โมลินา ซึ่งออกมาให้เราเห็นหน้าในช่วง ๆ ท้ายของ ตัวอย่าง No Way Home และดูอัลเฟรด ใช้เอฟเฟคให้ดูไม่แก่อีกด้วยซึ่งอาจจะวิเคราะห์ได้ว่าตรงนี้เป็นจักรวาลในส่วนเดียวกับโทบีย์ แมไกวร์ ซึ่งผมคิดว่าอาจจะได้เจอสไปเดอร์แมน ฉบับโทบีย์แมไกวร์มากกว่า แอนดรู การ์ฟิลด์นิดหน่อยนะครับ

กรีน ก็อบลิน

กรีน ก็อบลินใน No Way Home ใช้นักแสดงคือ วิลเลม เดโฟ ผู้ซึ่งแสดงในภาค 1 ของสไปร์เดอร์แมน ฉบับ โทบี้ย์ ทำให้ยิ่งชัวร์อีกว่า ทอม ฮอลแลนด์ นั้นได้ไปอยู่ในจักรวาลที่เป็นสไปเดอร์แมนของโทบี้จริง ๆ ไม่แน่นะครับอาจจะมีฉาก ดึงรถไฟในตำนานด้วย !!! (ซึ่งจริง ๆ ในตัวอย่างก็มีนะครับแต่เป็น หมอแปลกที่ใช้คาถา)

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ดูแล้วพบเจออะไรกันบ้างคอมเม้นบอกกันมาได้นะครับ

ดูตัวอย่าง Spider-man No Way Home เต็ม ๆ

อยากดูรีวิวเรื่องอื่น ๆ เข้าไปดูได้ที่ ยูทูป https://bit.ly/3sArxee

karnnikro
karnnikro
MD of NIKRO GROUP CO.,LTD. และบรรณาธิการบริหาร BIGDREAMBLOG | License holder TEDxBangKhunThian | ที่ปรึกษาประธาน กมธ พัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน | MBTI - ENFP | Entrepreneurship Degree | อยากได้สิ่งที่ไม่เคยได้ต้องทำสิ่งที่ไม่เคยทำ | รักแมววว

Related Stories

12,290แฟนคลับชอบ
2,031ผู้ติดตามติดตาม
3,123ผู้ติดตามติดตาม
16,740ผู้ติดตามติดตาม
145 ผู้ติดตาม
ติดตาม

Discover

ยูเครน ครบ 1 ปีของการรุกราน

ยูเครน : 1 ปี ปูติน รุกราน #ยูเครน ตอนนี้ไปทางไหน? สถานการณ์เป็นอย่างไร? อะไรเกิดขึ้นบ้าง แล้วปูตินได้สิ่งที่ต้องการหรือยังบทความนี้จะสรุปสถานการณ์ให้ครับ

รีวิวแอนท์แมน Ant-Man and the Wasp: Quantumania

แอนท์แมน 3 กับการเปิดตัว แคง เดอะคองเคอร์เรอ หรือ แคง ผู้พิชิต กับการเริ่มต้นของ เฟส 5 อย่างเป็นทางการ ซึ่งโชว์ความสามารถของตัวร้ายของเฟสนี้ว่าเลวร้ายแค่ไหน และนี้คือรีวิวของเราครับ

ยอดมนุษย์ดาวเศร้า | หนังสือเยียวยาความโดดเดี่ยว

มีวาฬอยู่ตัวหนึ่ง ที่ถูกพบว่ามันอยู่ตัวเดียวตลอดมาเป็นวาฬที่นักวิทยาศาสตร์ติดตามมันเป็นเวลามากกว่า 20 ปีหลังจากที่พวกเขาค้นพบคลื่นความถี่ที่สูงถึง 52Hzจึงตั้งชื่อวาฬตัวนี้ว่า 52Hz วาฬ ใช้คลื่นความถี่ในการสื่อสารถึงกันและกัน แต่เจ้า 52Hz มีความถี่ที่สูงกว่าตัวอื่นที่จะมีความถี่ประมาณ 15-25 Hz ทำให้ตัวอื่นไม่ได้ยินเสียงมัน และเช่นเดียวกันมันก็ไม่ได้ยินเสียงของวาฬตัวอื่น วาฬ...

การบริหาร แบบมี สุนทรียะ หลักสูตร ATA: Topart by UTCC

หลักสูตรแรกในประเทศไทยของผู้บริหารระดับสูง ATA : Aesthetics Top Executive Program in Aesthetics and Art ที่จะได้เรียนรู้ถึงความเป็นสุนทรีย์

When Snowflakes Fall: หนาวนี้เปลี่ยนไป เพราะกำลังใจไม่เหมือนเดิม

When Snowflakes Fall: หนาวนี้เปลี่ยนไป เพราะกำลังใจไม่เหมือนเดิม ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก "River City Bangkok" กับงานที่รวมศิลปินชื่อดังมาตีความหิมะที่ต่างกัน ในนิทรรศการ When Snowflakes Fall เมื่อหิมะร่วงหล่น

10 ทักษะที่ตลาดต้องการ ในขณะนี้

ทักษะที่ตลาดต้องการ ในขณะนี้ถือว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากถ้าเทียบกันในทศวรรษนี้กับทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งทำให้มีการแข่งขันกันสูงมากในเรื่องของบุคคลากร นำมาซึ่งตลาดฟรีแลนซ์ที่ใหญ่ และมีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งวันนี้ผมหยิบทักษะที่เป็นที่ต้องการของตลาดในยุคสมัยนี้มาแบ่งปันกันครับ ซึ่งได้ข้อมูลมาจาก Snoolik เว็บไซต์ที่เป็นเทรนด์ในการทำเว็บไซต์ครับ

Popular Categories

Comments

Leave a Reply