Hawkeye ep4 ผู้กำกับการเจอกันของตัวละครใหม่แค่เริ่มต้น (มีสปอย)

Reading Time: 2 minutes

Hawkeye EP4 หลังจากที่แฟนมาร์เวลรอคอยกันมาก็ได้ปล่อยออกมาให้เราได้ดู พร้อมกับความตื่นตาตื่นใจ ซึ่งในตอนนี้เป็นตอนของการเปิดตัว ตัวละครที่เข้ามาใหม่(ที่เก่า)ในซีรีส์ของ Hawkeye เลยก็ว่าได้เพราะเรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร

ตัวละครใหม่ที่ว่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหากเราดูหนังเรื่อง Black Widow นั่นก็คือน้องสาวของนาตาชา Yelena Belova ที่แสดงโดย Florence Pugh กลับมาในซีรีส์เรื่องนี้เพื่อมีจุดประสงค์ในการลงโทษในสิ่งที่คิดว่า คลินท์ บาร์ตัน เป็นคนฆ่าพี่สาวของเธอตาม End credit ของหนังเรื่อง Black Widow  

Kate Bishop (Hailee Steinfeld) กับ Yelena ได้เจอกันในตอนท้ายของ Ep.4 ซึ่งเคท มีโอกาสที่จะฆ่า Yelena หลังจากใช้ธนูเล็งเธออยู่นานก่อนที่จะปล่อยให้ Yelena จากไป

สัมภาษณ์ผู้กำกับ Hawkeye EP4

ผู้กำกับ Bert และ Bertie เล่าแบบทีเล่นทีจริงว่า เรื่องราวมันเพิ่งเริ่มและจะได้เห็นอะไรสนุก ๆ จากสองคนนี้แน่

ETonline ได้สัมภาษณ์ผู้กำกับซีรีส์ Bert และ Bertie และถามถึงฉากการต่อสู้บนด่านฟ้าในท้ายของ Ep4 ที่มีทั้ง Clint, Kate, Yelena, และ Maya Lopez/Echo โดยผู้กำกับเล่าว่า

“Jeremy (นักแสดงคลินท์ บาร์ตัน) เขารักที่จะช่วยออกความคิดเห็นในฉากนี้เลยล่ะ” Bert เล่า
“ทีมสตั้นก็ค่อนข้างประหลาดใจ กับ ความกระตือรือร้นของ Steinfeld” และยังเล่าถึง Florence “มีฉากหนึ่งที่จะต้องใช้ทีมสตั้น แต่เธอบอกว่า ‘ฉันสามารถเล่นฉากนี้ได้’ และเธอก็ทำมันได้ มันเหลือเชื่อมาก ๆ”

Hawkeye kate bishop
Hawkeye kate bishop

“การที่เรามีนักแสดงที่เต็มไปด้วยความสามารถและความอยากที่จะเล่น รวมทั้งความแข็งแรงของร่างกาย มันหมายความว่าเราสามารถถ่ายฉากแอ็คชั่นให้ยาวนานขึ้นได้สำหรับแฟน ๆ นั่นเป็นของขวัญสำหรับพวกเราที่เป็นผู้กำกับเลย” Bert เล่าต่อว่า “สิ่งที่ Yelena ทำต่อ Kate Bishop เป็นแค่การเตือนเท่านั่น ‘สายตาที่มองคือคำเตือน’ อารมณ์ประมาณว่าอย่ามาแหย่มนะเฟ้ย และเราจะยังรู้สึกว่าเรื่องราวของทั้งคู่มันยังไม่จบและจะมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่านั้น”

Hawkeye action scene
Hawkeye action scene

Variety ก็ได้สัมภาษณ์ Bert และ Bartie เช่นดียวกัน  ซึ่งทั้งคู่ยังพูดถึง Kate และ Yelena ว่า “ในซีรีส์ Hawkeye ตัวละครจะมองกันด้วยมุมมองของตัวละคร ดั่งนั้นเวลาเราดูหากเราสังเกตเห็นในตอนจบ Bishop จะยังงงอยู่ว่า Yelena คือใครทั้ง ๆ ที่คนดูรู้หมดแล้ว ซึ่งมันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ Bishop จะรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้อย่างไร ?” Bertie เล่า “แตก็ยังมีความเชื่อมโยงที่ผู้ชมจะได้เห็นและสัมผัสตัวละครที่เข้ามาใหม่นี้ ว่า Yelena มีตัวตนอยู่จริง ๆ  และนั่นมันคือความลงตัวทางความรู้สึกที่ผู้ชมมีกับตัวละครทั้ง Kate และ Yelena นั่นทำให้ตอนจบของ Episode นี้พิเศษมาก ๆ”

Hawkeye Ep4 | Yelena
Hawkeye Ep4 | Yelena

Bert เสริมต่อว่า “ถ้าคุณเป็นผู้กำกับนักแสดงหญิงอย่าง Florence และ Hailee พวกเขาทำอะไรได้เยอะมาก ๆ และมีเคมีที่เข้ากันโดยธรรมชาติระหว่างกัน ซึ่งฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากไปกว่านี้ แต่คุณรู้อะไรไหม มันเป็นเหมือนของขวัญที่ฉันในฐานะผู้กำกับได้รับ นี่คือสิ่งที่ฉันอยากจะดูแลของขวัญชิ้นนี้และค่อย ๆ แกะมันออกช้า ๆ”

Hawkeye Ep4 | Dogs
Hawkeye Ep4 | Dogs

Marvel อาจจะมีแผนเซอร์ไพร์ซ

ดูเหมือนว่า Marvel กำลังมีแผนใหญ่สำหรับ Hawkeye และ Black Window เมื่อเหลืออีกแค่ สองตอนใน Hawkeye เรายังไม่ได้เห็น Yelena มากนัก Yelena จะยังตามล่า Clint Barton อยู่หรือเปล่า ? ถึงแม้ Clint จะบอกไม่ให้ Kate มายุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของเขาแต่ตอนนี้พวกเขาทั้งคู่เป็น Partner กันแบบปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งมันหมายความว่าเราจะได้เห็น Kate ต่อไปแน่ ๆ ต่อไป Kate อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่โน้มน้าว Yelena ว่าการจากไปของ Natasha ไม่ใช่ความผิดของ Clint ก็เป็นไปได้ ถ้าแฟน ๆ โชคดีเราอาจจะได้เห็นการเกิดขึ้นใหม่ของดูโอ้สาวอย่าง Kate และ Yelena ก็เป็นไปได้ในอนาคต

แล้วคุณคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับ Hawkeye Episode 4 ฉากที่ทั้งคู่ปรากฏตัวออกมา Kate Bishop และ Yelena Belova สามารถคอมเม้นบอกกันได้เลย  

รีวิวอื่น ๆ

Editor's team Bigdream
Editor's team Bigdreamhttp://bigdreamblog.com
ทีมบรรณาธิการ บิ๊กดรีม มีเดีย และ สำนักพิมพ์บิ๊กดรีม พวกเราผลิตสื่อที่ขับเคลื่อนความหลงไหลในความฝันและแรงบันดาลใจ

Related Stories

12,290แฟนคลับชอบ
2,031ผู้ติดตามติดตาม
3,123ผู้ติดตามติดตาม
16,740ผู้ติดตามติดตาม
145 ผู้ติดตาม
ติดตาม

Discover

ยูเครน ครบ 1 ปีของการรุกราน

ยูเครน : 1 ปี ปูติน รุกราน #ยูเครน ตอนนี้ไปทางไหน? สถานการณ์เป็นอย่างไร? อะไรเกิดขึ้นบ้าง แล้วปูตินได้สิ่งที่ต้องการหรือยังบทความนี้จะสรุปสถานการณ์ให้ครับ

รีวิวแอนท์แมน Ant-Man and the Wasp: Quantumania

แอนท์แมน 3 กับการเปิดตัว แคง เดอะคองเคอร์เรอ หรือ แคง ผู้พิชิต กับการเริ่มต้นของ เฟส 5 อย่างเป็นทางการ ซึ่งโชว์ความสามารถของตัวร้ายของเฟสนี้ว่าเลวร้ายแค่ไหน และนี้คือรีวิวของเราครับ

ยอดมนุษย์ดาวเศร้า | หนังสือเยียวยาความโดดเดี่ยว

มีวาฬอยู่ตัวหนึ่ง ที่ถูกพบว่ามันอยู่ตัวเดียวตลอดมาเป็นวาฬที่นักวิทยาศาสตร์ติดตามมันเป็นเวลามากกว่า 20 ปีหลังจากที่พวกเขาค้นพบคลื่นความถี่ที่สูงถึง 52Hzจึงตั้งชื่อวาฬตัวนี้ว่า 52Hz วาฬ ใช้คลื่นความถี่ในการสื่อสารถึงกันและกัน แต่เจ้า 52Hz มีความถี่ที่สูงกว่าตัวอื่นที่จะมีความถี่ประมาณ 15-25 Hz ทำให้ตัวอื่นไม่ได้ยินเสียงมัน และเช่นเดียวกันมันก็ไม่ได้ยินเสียงของวาฬตัวอื่น วาฬ...

การบริหาร แบบมี สุนทรียะ หลักสูตร ATA: Topart by UTCC

หลักสูตรแรกในประเทศไทยของผู้บริหารระดับสูง ATA : Aesthetics Top Executive Program in Aesthetics and Art ที่จะได้เรียนรู้ถึงความเป็นสุนทรีย์

When Snowflakes Fall: หนาวนี้เปลี่ยนไป เพราะกำลังใจไม่เหมือนเดิม

When Snowflakes Fall: หนาวนี้เปลี่ยนไป เพราะกำลังใจไม่เหมือนเดิม ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก "River City Bangkok" กับงานที่รวมศิลปินชื่อดังมาตีความหิมะที่ต่างกัน ในนิทรรศการ When Snowflakes Fall เมื่อหิมะร่วงหล่น

10 ทักษะที่ตลาดต้องการ ในขณะนี้

ทักษะที่ตลาดต้องการ ในขณะนี้ถือว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากถ้าเทียบกันในทศวรรษนี้กับทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งทำให้มีการแข่งขันกันสูงมากในเรื่องของบุคคลากร นำมาซึ่งตลาดฟรีแลนซ์ที่ใหญ่ และมีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งวันนี้ผมหยิบทักษะที่เป็นที่ต้องการของตลาดในยุคสมัยนี้มาแบ่งปันกันครับ ซึ่งได้ข้อมูลมาจาก Snoolik เว็บไซต์ที่เป็นเทรนด์ในการทำเว็บไซต์ครับ

Popular Categories

Comments

Leave a Reply