spot_imgspot_imgspot_img

Among Us จะไปโลก VR ! มูฟสู่ Metaverse

Reading Time: < 1 minutes

Among Us | ในงานประกาศรางวัล ค่ายผู้พัฒนาเกมอย่าง InnerSloth เปิดเผยว่าเกมกำลังเข้าสู่โลกของ VR เกมนี้จะเล่นได้กับ PlayStation VR, StreamVR และ Meta Quest Headsets

Among Us เกมชื่อดัง

เกมเวอร์ชัน VR จะมาในรูปแบบ 3D ซึ่งมองได้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และ “จะเอื้อให้เกิดประสบการณ์ที่ดีในการเล่นร่วมกับคนอื่น ๆ” VR ในรูปแบบของ AmongUs จะได้สร้างขึ้นร่วมกับนักพัฒนา VR ที่ทำอยู่ก่อนอย่าง Schell Games ผู้สร้างเกม LEGO Brickheadz และเกม I Expect You to die ซึ่งเป็นคำกล่าวจาก ผู้อำนวยการด้านเครือข่ายของ InnerSloth ในงานแถลงข่าว

“พวกเราปลื้มปีติมากสำหรับคอมมูนิตี้ที่เกิดขึ้นจากเกมของเรา เกิดการแบ่งปันจากกลุ่มเพื่อน ครอบครัว Schell Games คือค่ายเกมที่ประสบความสำเร็จ และชนะรางวัลในการสร้างเกมเสมือน (Virtual Realiy titles) พวกเราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้ทำเกม ในรูปแบบใหม่เพื่อให้แฟน ๆ และผู้เล่นรายใหม่ของพวกเราและแน่นอนพวกเราแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะเป็น Crewmates ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งบนระบบ 3D ในโลกของ VR”

ตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมาในโลกของ VR

นับเป็นการขยับที่น่าสนใจของเกม ที่จะเข้าสู่โลกของ VR และจะได้รับผลตอบรับจากผู้เล่นอย่างดีหรือไม่ก็ต้องรอดูกันต่อไปแต่ Jesse Schell จากค่าย Schell Games บอกว่า เวอร์ชันของ VR นี้จะไม่ทิ้งเสน่ห์และเอกลักษณ์ในเกม ออกไปเลย

“เราตื่นเต้นกันมากที่จะยังทำให้เอกลักษณ์ที่ผู้คนรักในเกม ยังคงอยู่ และปรับให้เข้ากับประสบการณ์เสมือนจริง (VR) อย่างเต็มที่” Schell กล่าว “แฟนคลับของเกม Among Usสนับสนุนแนวคิดนี้และการทำงานร่วมกันทำให้เกมออกมาสมบูรณ์แบบและประสบความสำเร็จ ตอนนี้เราจะยกระดับไปสู่โลกของโลกเสมือนจริง (VR)

ในขณะนี้ยังไม่มีกำหนดการปล่อยให้เล่นเกมที่แน่นอนในขณะที่เรากำลังเขียนบทความนี้อยู่ แต่พวกเรายังสามารถดาวน์โหลดเกมฉบับเดิมเล่นได้ในระบบของ IOS และ Android รวมทั้งNintendo Switch หรือ PC และเกมต้นฉบับจะเข้าสู่ PlayStation และ Xbox ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้

แล้วคุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับประเด็นนี้บ้าง รอที่จะเล่นเกมในโลกของ VR อยู่หรือเปล่า? สามารถคอมเม้นต์บอกกันได้เลยครับ

Editor's team Bigdream
Editor's team Bigdreamhttp://bigdreamblog.com
ทีมบรรณาธิการ บิ๊กดรีม มีเดีย และ สำนักพิมพ์บิ๊กดรีม พวกเราผลิตสื่อที่ขับเคลื่อนความหลงไหลในความฝันและแรงบันดาลใจ

Related Stories

12,187แฟนคลับชอบ
2,031ผู้ติดตามติดตาม
3,123ผู้ติดตามติดตาม
16,215ผู้ติดตามติดตาม
145 ผู้ติดตาม
ติดตาม

Discover

Embark on the hidden gems of BangKhunThian

BangKhunThian, where tradition meets innovation, and nature thrives amidst the urban hustle and bustle. Get ready to delve into

การเปลี่ยนแปลงเพื่อการเติบโต: แรงบันดาลใจจาก John D. Rockefeller

ในชีวิตแห่งความท้าทายและโอกาสใหม่ บางครั้งการต้องละทิ้งสิ่งบางอย่างเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่คำกล่าวของ John D. Rockefeller ที่ว่า "อย่ากลัวที่จะละทิ้งบางสิ่งเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่า" เป็นแรงบันดาลใจที่ช่วยเราเข้าใจถึงความสำคัญของการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต "อย่ากลัวที่จะละทิ้งบางสิ่งเพื่อไปหาสิ่งที่ดีกว่า" คำคม John D. Rockefeller การพัฒนาและการเติบโตมักจะเกิดขึ้นเมื่อเรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลง บางครั้งเราอาจต้องละทิ้งสิ่งที่เคยคุ้นเคยหรือที่เราอาจจะรู้สึกสบายใจเพื่อที่เราจะไปตามหาสิ่งที่มีค่ามากกว่านั้น นั่นอาจเป็นงานที่ท้าทายกว่า...

การตอบสนองต่อสถานการณ์ พลังในการเลือกที่จะใช้มุมมองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเราพบเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตที่เกิดขึ้น บางครั้งเราไม่สามารถควบคุมสิ่งเหล่านั้นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เราไม่คาดคิดหรือเหตุการณ์ที่มาเข้าถึงเราโดยไม่คาดคิด แต่เราก็ยังมีความสามารถในการเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ เราไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเรา แต่เราสามารถควบคุมวิธีที่เราตอบสนองต่อเหตุการณ์เหล่านั้น คำคม Victor Frankl ความมีความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาตนเองมาจากแรงบันดาลใจ แม้ว่าเราจะไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเราได้ แต่เรายังสามารถควบคุมวิธีที่เราจะเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ นั่นหมายความว่าเราสามารถเลือกที่จะมองในมุมมองที่บวกและรับมือกับสถานการณ์อย่างมีความมั่นใจ นิสัยคือพฤติกรรม นิสัยเป็นพฤติกรรมที่เราทำซ้ำๆ ทุกวัน ซึ่งส่งผลต่อวิธีที่เราตอบสนองต่อสถานการณ์...

แรงบันดาลใจและนิสัย สองสิ่งที่นำพาสู่ความสำเร็จ Jim Rohn

ในการก้าวสู่ความสำเร็จและการเติบโตในชีวิต ความมุ่งมั่นเริ่มต้นด้วยแรงบันดาลใจ และนิสัยที่คุณเลือกที่จะติดตั้งในแต่ละวันเป็นปัจจัยที่กำหนดเส้นทางที่คุณจะเดินตาม แรงบันดาลใจเป็นแรงจูงใจที่ช่วยเราเริ่มต้น ส่วนนิสัยก็เป็นแรงกระทบที่นำเราไปสู่การกระทำและผลลัพธ์ แรงบันดาลใจทำให้คุณเริ่มต้น นิสัยทำให้คุณไปต่อ คำคม จิม โรห์น Jim Rohn ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของแรงบันดาลใจในการเริ่มต้น แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกที่พึงประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตนเอง มันเป็นเรือนหลังในช่วงเวลาที่เรารู้สึกไม่มั่นใจหรือต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงในชีวิต เมื่อเรามีแรงบันดาลใจ เรามีพลังในการเริ่มต้น แม้จะเป็นก้าวแรกเล็ก...

ความมุ่งมั่นเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ: แรงบันดาลใจจาก Audrey Hepburn

ในสมัยที่เต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสใหม่ การมีความมุ่งมั่นเป็นจุดแข็งที่สำคัญในการต่อสู้และสร้างความสำเร็จ นักแสดงชื่อดังระดับโลก Audrey Hepburn เคยกล่าวว่า "สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" เป็นคำกล่าวที่เปิดโอกาสและแรงบันดาลใจให้แก่เราที่จะต่อสู้และก้าวข้ามอุปสรรค "สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" คำคม Audrey Hepburn ความมุ่งมั่น ความมุ่งมั่นเป็นคุณสมบัติที่นำเสนอความขี้เหล็กและความเข้มแข็งในการพิสูจน์ตนเอง...

BangKhunThian Battling the Rising Tide The Future

Bang Khun Thian, a charming district on the outskirts of Bangkok, has long been a hidden gem for locals and tourists alike

Popular Categories

Comments

Leave a Reply