UPDATE | โปรเจคเปลี่ยนโลก Neuralink Progress Update, Summer 2020 |...

Elon Musk อัพเดทความคืบหน้า neuralink Neuralink คือบริษัท เป็นอีกหนึ่งโปรเจคสุดยอดของ Elon Musk นอกจาก Tesla , SpaceX , Hyperloop...

MEDITATION & FLOW STAGE ต่อยอดซึ่งกันและกัน

ก่อนหน้านี้มีการลองทำ Meditation ตาม Headspace ไปก่อนหน้านี้ เราค้นพบว่า Meditation และ Flow Stage หรือสภาวะการไหลมันสัมพันธ์และต่อยอดกันอย่างดีเลย

ยูเครน-รัสเซีย สงคราม วันที่ 175 เรารู้อะไรบ้าง?

ยูเครน รัสเซียสงครามวันที่ 175 อัปเดต: ที่ปรึกษาของ Zelenskyy กล่าวว่าการตอบโต้จะมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้าง 'ความโกลาหลภายในกองกำลังรัสเซีย' และอีกเรื่องสำคัญคือ ยูเครนเผยอย่างไม่ชัดเจนว่าอยู่เบื้องหลังการโจมตีหลายครั้งในไครเมีย

ตัวอย่างใหม่ BATMAN | CAT WOMAN น่าดูมากรอไม่ไหว

ย่างใหม่ Batman (โรเบิร์ตแพททินสัน) และ Cat woman (โซอี้เครวิตซ์) ใน ตัวอย่างล่าสุด สำหรับ แบทแมน ก่อนจะฉายจริงในโรงภาพยนตร์ซึ่ง (ไม่มีสตรีม) วันที่ 4 มีนาคมใน
Advertisment

Hello, I am Karn

I am karn // karnnikro
สวัสดีครับ ผมกานต์ หรือ กานต์นิโคร (นิโคร มาจากนามสกุล นิโครสหเกียรติ์ ครับ) ผมสร้างชุมชนนี้มาตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งแต่ก่อนก็สร้างบันทึกความฝันไว้เล่น ๆ ก่อนที่จะมีคนอ่านมากขึ้นในปัจจุบัน

ผมเลยเปลี่ยนให้มันเป็นชุมชนนักฝันซะเลย หากใครมีความฝันหรืออยากจะทำอะไรการได้มาอยู่ในชุมชนนี้ก็หวังว่าจะทำให้เจอเพื่อนตลอดการเดินทางนะครับ

ขอให้มีความสุขกับการเดินทางตามความฝัน และขอให้อ่านอย่างสนุกครับ 😀

Top Categories

Movies

Movies review

Books

รีวิวหนังสือ

Lifestyle

life style foods and travel

Article

articles and knowleage
Advertisment

Must Read

ล็อกดาวน์ เปล่าประโยชน์ ! | ล้าสภา ep2

ล็อกดาวน์ เปล่าประโยชน์จากกาประกาศมาตรการการล็อกดาวน์ในวันที่ 9 กรกฏาคม 2021

Wybierz Swoją Podaż I Odbierz Własny Bonus

Są one wypisane w regulaminie i innych dokumentach opublikowanych razem z danym bonusem. Inny...

5 หนังสือที่ควรอ่านหากจะทำ ธุรกิจส่วนตัว

หากคิดจะเป็นเจ้าของ ธุรกิจส่วนตัว สิ่งที่ตามมาก็คือการมีความรู้เพิ่ม เพราะหากดูจากภายนอกแล้วเจ้าของธุรกิจแต่ละท่านดูเหมือนจะมีความรู้ เก่ง และฉลาดหลักแหลม

Discover

ที่เที่ยวสุราษ พาเที่ยวสุราษฎร์ธานี

ขอแชร์ ที่เที่ยวสุราษ แบบตามประสบการณ์ของผมที่ได้ไปสัมผัสสุราษฎร์ธานี แบบไม่ไปเกาะ มานะครับพบว่าสุราษดินแดนหอยใหญ่นี้มีอะไรให้ทำมากมายเลยหละครับ

ชั่วโมงแรกของวันคือตัวกำหนดทั้งวันของเรา | Henry Ward Beecher

ชั่วโมงแรกของวันคือตัวกำหนดทั้งวันของเรา | Henry Ward Beecher

BIGDREAM SUNDAY EP4 | MBTI คุณคืออะไร?

MBTI แต่ละตัวมีความหมายว่าอย่างไร เชื่อได้หรือไม่

Peacemaker รีวิว ซีรีส์ที่ตลกสุด ไม่คิดว่าจะตลกได้ขนาดนี้

Peacemaker ซีรีส์ของค่าย DC Comic คู่แข่งของมาร์เวลสตูดิโอ แต่กลับได้ผู้กับกับมือดีอย่าง เจมส์ กันน มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และมิหนำซ้ำยังได้ภรรยาตนเองมาร่วมแสดงด้วย แต่คนที่เด่นที่สุดในเรื่องนี้คงหนีไม่พ้น จอห์น ซีน่า และนี้คือ...

เราไม่ได้แพ้ แต่เวลามันหมดก่อน

เราไม่ได้แพ้ แต่เวลามันหมดก่อน เป็นคำพูดที่ แกรี่เนวิลล์ คุยกับเซอร์อเล็กเฟอร์กูสันหลังจบเกมส์ ในยุค 90sถ้าใครเป็นแฟนฟุตบอลไม่ว่าจะทีมไหน เราจะรู้จักช่วงเวลาหนึ่งที่เรียกว่า“FERGIE TIME” ก็คือช่วงเวลาประมาณ15 นาทีของท้ายเกมส์ เราจะเห็นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ออกมากดดันผู้ตัดสินเรื่องของเวลาอยู่ข้างสนามเสมอ และนักเตะในสนามก็จะเล่นกันแบบวิ่งลืมตายกันเลยทีเดียว ในยุคสมัยเซอร์อเล็ก เป็นยุคที่ผลิกกลับมาชนะคู่แข่งได้มากที่สุดทีมหนึ่งของฟุตบอล ถ้ามาดูในเบื้องหลังแล้วผู้เล่นและโค้ช มีทัศนคติว่า“เราไม่แพ้ในทุก ๆ เกมส์ ถ้าเรามีเวลามากพอ” เขาเชื่อและเป็นแบบนั้นจริง...

เชื่อมั่นในตัวเอง

บทความสร้างแรงบันดาลใจ “เชื่อมั่นในตัวเอง” เป็นอีกหนึ่งบทความที่ผมเขียนไว้เมื่อนานมาแล้วจะขอเอามารีโพสอีกครั้งในเว็บไซต์นะครับ ส่วนใครอยากอ่านพวก คำคม ผมก็รวบรวมไว้แล้วเช่นกันครับเข้าไปอ่านกันได้นะครับ! คุณไม่เชื่อมั่นในตัวเอง คุณจะทำอะไรได้??#########################สมมุติ คุณว่ายน้ำไม่เป็นและคุณตกน้ำในสระ คุณคิดว่าตัวเองต้องจมน้ำแน่ๆคุณตะเกียดตะกายร้องให้คนช่วยร้อง ร้อง ร้อง"ยืดขาสิ สระมันตื้น!!" มีคนตะโกนมาจากนั้นคุณก็ตั้งสติได้คุณลองยืดขา และคุณก็พบว่ายืนถึงจริงๆนี่หน่า...

Popular Categories

Top Destinations

Africa

Discover the home of the Elephant

Asia

Reconnect with your soul

Europe

Best cities and beaches combined

Oceania

Thousands of islands await

Subscribe to my newsletter!

Make this choice and from now on, you will forever be a part of every single adventure I take!

Let's Stay in Touch

Other interesting things

DTc-Direct to consumer ขายของให้ลูกค้าโดยตรง

DTC - DIRECT TO CONSUMER ในปี 2017 NIKE ได้นำสินค้าไปผูกกับช่องทางการขายผ่านออนไลน์ อย่าง AMAZON เพื่อหวังให้ยอดขายดีขึ้น

เคยโดนหลอกว่าอะไรกันบ้าง ! | APRIL FOOL’S DAY | ขี้เกียจคิด

https://youtu.be/ieYEbGmR6XQ วันนี้เป็นวัน April fool's day แชร์ประสบการณ์โดนหลอก ที่แสบสุดในชีวิตละ ในวัยเด็กหลาย ๆ คนอาจจะเคยโดนหลอก ใครเคยโดนหลอกว่าอะไรแล้วจำถึงทุกวันนี้บ้างครับ ? ====อยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ ต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ bigdreamblog #bigdream...

คนอกหักคนนี้จะขอรักเธอตลอดไป Love Actually

“คนอกหักคนนี้จะขอรักเธอตลอดไป” หากใครเคยดู Love Actually (2003) แล้วจะบอกเลยว่าฉากนี้เป็นฉากจำของใครหลาย ๆ คน เป็นฉากของคนที่ แอบชอบแฟนของเพื่อน มาสารภาพรักกันในวันคริสมาสต์เพราะเป็นวันคริสมาสต์เราจึงควรพูดความจริงต่อกัน   การรักใครสักคนนึงมันไม่จำเป็นต้องได้อยู่ด้วยกันเสมอไปนะ การได้แอบมอง การได้เฝ้าดูใครสักคนเติบโตขึ้น ยิ้มแย้มในแต่ละวันมันก็เบิกบานหัวใจมากพออยู่แล้ว มากพอจนไม่รู้จะต้องการอะไรอีกอะ หากในวันคริสมาสต์ปีนี้ถึงสถาการณ์ใด...

Latest Stories