สมาธิสั้นแก้ด้วยการดู NETFLIX | Guide to Meditation | รีวิวNETFLIX

Reading Time: 2 minutes

วันนี้เราจะ รีวิวNETFLIX เรื่องของ Guide to Meditation ซึ่งเราไปเจอมามันทำให้เรามีสมาธิดีขึ้นจริง ๆ นะจากการดู NETFLIX และทำให้เราEQ ดีขึ้นด้วย

เริ่มรีวิวGuide to Meditation

ทุกคนขออนุญาต #รีวิวNETFLIX อันนี้คือมันดีมากช่วงหลัง ๆ เรามีปัญหาเรื่องสมาธิขั้นสุด คือสมาธิสั้นมาก พยายาม Social Detox หลายครั้ง ก็ไม่สำเร็จ Detox ไป10 กว่ารอบ รอบละ 1 ชั่วโมง(จากวางแผนเลิกเล่นSocial เป็นเดือน 555) ถึงขั้นลบทุกแอพ ลบบัญชี IG แต่มันก็ต้องกลับมาเล่นใหม่

Guide to Meditation on Netflix
Headspace on Netflix

ในอดีตการทำสมาธิทำตามความเชื่อ

คือแต่ก่อนเรานั่งสมาธิบ่อยมาก ๆ แบบเยอะจริง ๆ ตามความเชื่อทางศาสนา แต่พอเราไม่ได้เชื่อเรื่องศาสนาขนาดนั้นแล้ว การทำสมาธิ หรือ Meditation ก็ลดลงไปด้วยทำให้ผลเสียมันตามมาเยอะ ทั้งความฉลาดทางอารมณ์ (EQ- น่่าจะลดลงด้วยเพราะไม่รู้เท่าทันอารมณ์ของตัวเอง)

Guide to Meditation on Netflix
Headspace on Netflix

ตัวช่วยการทำสมาธิอื่น ๆ

นั้นแหละ แต่ช่วงหลัง ๆ เราเริ่มมาทำ Meditation แบบตะวันตก คือเริ่มจาก YouTube | https://youtu.be/O-6f5wQXSu8 เป็น Meditation 10 นาทีและก็ทำตามเขาอะ ก็ดีนะแต่รู้สึกมันจบเร็วไปหน่อยและมันตื้นไปนิดนึงแต่พอมาเจอซีรีย์

Guide to Meditation on Netflix
ดู Netflix ให้สมาธิยาวขึ้น Headspace

Guide to Meditation ใน NETFLIX คือคำตอบ

Guide to Meditationของ Headspace ใน NETFLIX คือมันไม่ได้ สอนการนั่งสมาธิหรือทำสมาธิ มันยังโยงไปการมีสมาธิในสถานการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน และมันเข้ากับยุคสมัยมาก ๆหากใครกำลังหาตัวช่วยให้ตัวเอง Have สติมากขึ้นอะ อันนี้ โคตรรรเวิร์กกกกกกกกกกกกกกกกจบรีวิวให้ 10 ดาว

Guide to Meditation on Netflix
ดู Netflix ให้สมาธิยาวขึ้น

ดูเรื่องนี้บน NETFLIX | https://www.netflix.com/browse?jbv=81280926

====
อยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ ต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

follow us |
กดติดตามเพจ I Have A Big Dreams และกด see first

รัก รัก ❤ เรามาเป็นของขวัญให้กันและกันนะ

Website : https://www.bigdreamblog.com​
Blockdit : https://www.blockdit.com/bigdreamblog​
Youtube : https://www.youtube.com/c/BIGDREAMBLOG​
รวมคำคม | 500 คำคม แรงบันดาลใจ ความรัก และความฝัน
บทความอื่น ๆ ที่คุณน่าจะชอบ | https://bit.ly/3aElDkP​
ไม่ต้องเร่งมูฟออน | https://bit.ly/2QF7PPx

karnnikro
karnnikro
MD of NIKRO GROUP CO.,LTD. และบรรณาธิการบริหาร BIGDREAMBLOG | License holder TEDxBangKhunThian | ที่ปรึกษาประธาน กมธ พัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน | MBTI - ENFP | Entrepreneurship Degree | อยากได้สิ่งที่ไม่เคยได้ต้องทำสิ่งที่ไม่เคยทำ | รักแมววว

Related Stories

12,245แฟนคลับชอบ
2,031ผู้ติดตามติดตาม
3,123ผู้ติดตามติดตาม
16,777ผู้ติดตามติดตาม

Discover

ยอดมนุษย์ดาวเศร้า | หนังสือเยียวยาความโดดเดี่ยว

มีวาฬอยู่ตัวหนึ่ง ที่ถูกพบว่ามันอยู่ตัวเดียวตลอดมาเป็นวาฬที่นักวิทยาศาสตร์ติดตามมันเป็นเวลามากกว่า 20 ปีหลังจากที่พวกเขาค้นพบคลื่นความถี่ที่สูงถึง 52Hzจึงตั้งชื่อวาฬตัวนี้ว่า 52Hz วาฬ ใช้คลื่นความถี่ในการสื่อสารถึงกันและกัน แต่เจ้า 52Hz มีความถี่ที่สูงกว่าตัวอื่นที่จะมีความถี่ประมาณ 15-25 Hz ทำให้ตัวอื่นไม่ได้ยินเสียงมัน และเช่นเดียวกันมันก็ไม่ได้ยินเสียงของวาฬตัวอื่น วาฬ...

การบริหาร แบบมี สุนทรียะ หลักสูตร ATA: Topart by UTCC

หลักสูตรแรกในประเทศไทยของผู้บริหารระดับสูง ATA : Aesthetics Top Executive Program in Aesthetics and Art ที่จะได้เรียนรู้ถึงความเป็นสุนทรีย์

When Snowflakes Fall: หนาวนี้เปลี่ยนไป เพราะกำลังใจไม่เหมือนเดิม

When Snowflakes Fall: หนาวนี้เปลี่ยนไป เพราะกำลังใจไม่เหมือนเดิม ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก "River City Bangkok" กับงานที่รวมศิลปินชื่อดังมาตีความหิมะที่ต่างกัน ในนิทรรศการ When Snowflakes Fall เมื่อหิมะร่วงหล่น

10 ทักษะที่ตลาดต้องการ ในขณะนี้

ทักษะที่ตลาดต้องการ ในขณะนี้ถือว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากถ้าเทียบกันในทศวรรษนี้กับทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งทำให้มีการแข่งขันกันสูงมากในเรื่องของบุคคลากร นำมาซึ่งตลาดฟรีแลนซ์ที่ใหญ่ และมีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งวันนี้ผมหยิบทักษะที่เป็นที่ต้องการของตลาดในยุคสมัยนี้มาแบ่งปันกันครับ ซึ่งได้ข้อมูลมาจาก Snoolik เว็บไซต์ที่เป็นเทรนด์ในการทำเว็บไซต์ครับ

ประยุทธ์ 8 ปีวิกฤตประเทศไทย? #นายกเถื่อน?

ประยุทธ์ หรือ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 29 ของประเทศไทย ซึ่งจะดำรงค์ตำแหน่งมาตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2557 ซึ่งตามกฎหมายรัฐธรรมนูญฉบับ 60 มีข้อกำหนดให้ใครก็ตามที่เป็นนายก ไม่สามารถเป็นนายกรวมกันเกินกว่า 8 ปีตลอดชีวิต!

วาฬ กำลังช่วยโลก กับการดักจับคาร์บอนที่มหาศาล

วาฬ ช่วยชีวิตพวกเราอยู่! เพิ่งรู้!! ว่า การมีอยู่ของวาฬ ช่วยโลกเราได้มาก ๆ เพราะว่า! วาฬมีความสามารถในการดักจับคาร์บอนจากชั้นบรรยากาศจำนวนหลายตัน ซึ่งคิดเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจที่สูงมากสูงถึงถึง 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐสำหรับวาฬตัวใหญ่ทั้งหมด

Popular Categories

Comments

Leave a Reply

%d bloggers like this: