สุขสันต์วันปีใหม่จากพวกเรา BIGDREAMER

Reading Time: < 1 minute

สุขสันต์วันปีใหม่ และขออวยพรถึงผู้อ่านผู้ติดตาม หรือผู้ที่แวะเวียนเข้ามาทักทายเปิดดูหรือบังเอิญเปิดผ่าน ๆ พวกเราตั้งใจจะทำให้ปีนี้ของคุณตื่นเต้นและมีความสุขรวมทั้งเอาความฝันของคุณมาปัดฝุ่นอีกครั้ง

วันขึ้นปีใหม่เป็นวันหนึ่งเหมือนวันทั่ว ๆ ไปที่แสดงให้เห็นว่า โลกโคจรครบรอบดวงอาทิตย์แล้วนะผ่านไปอีกหนึ่งรอบ (หลังจากทำมาเป็นล้าน ๆ ครั้งแล้ว) แต่อย่างไรก็ดีวันนี้ถึงเป็นวันพิเศษ วันหนึ่งที่เราจะได้เหมือนเกิดใหม่ทิ้งเรื่องราวในอดีตไป

ก่อนหน้านี้ BIGDREAMER ได้ทำการรีวิวปี 2021 และหยิบทั้งปีมาคุยเล่นสรุปบทเรียน 2021 ไปที่เรียบร้อย แต่ตอนนี้เรากำลังจะพูดถึงปี 2022 ซึ่งเรากำลังอยู่ ณ ที่นี้

ในปี 2022

ปีปัจจุบันจริง ๆ ผมตั้งใจจะทำให้ความฝันของผมชัดมากยิ่งขึ้นคือทำให้ BIGDREAM เป็นคอมมูนิตี้รวบรวมคนที่มีความฝันให้ได้จริง ๆ และมาแชร์กันก่อนหน้านี้จึงออกแคมเปญ “อยากเป็นนักเขียน” ซึ่งคุณสามารถแชร์เรื่องราวความฝันของคุณมาให้กับเราเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้เช่นเดียวกัน

ในปีนี้เรามีเป้าหมายที่ค่อนข้างท้าทาย ทั้งแรงกาย และแรงใจ (รวมทั้งแรงเงินด้วย) เพราะการทำ BIGDREAM นั้นแทบจะไม่ได้รับผลตอบแทนในอุดมการณ์แห่งความฝันเลย แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมชอบนั่นแหละจึงสามารถทำมันต่อมาได้ตั้งแต่ปี 2014

เราตั้งใจว่า 2022 นี้เราจะพาบิ๊กดรีมให้หลาย ๆ คนรู้จักมากขึ้น สร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้อ่าน ผู้ชม รวมทั้งชาว BIGDREAMER เองด้วยเพราะทุกการเขียน การทำคอนเท้นต์ เราก็จะได้ความรู้และแรงบันดาลใจในขณะที่ทำมันด้วย !

เป้าหมายที่ท้าทายในปี 2022

เราตั้งเป้าหมายไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์เลย พอมานั่งย้อนดู เราตั้งเป้าหมายไว้ที่กระบวนการ คือเราอยากลงคอนเท้นต์ให้ได้ทุกวัน วันละเยอะ ๆ อย่างต่ำอยากลงผ่านช่องทาง YouTube ให้ได้วันละสองคลิป (ซึ่งยากมากนะจริง ๆ) และเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเราก็อยากลงให้ได้วันละ 10 เนื้อหา (ยากอีกนั่นแหละ) สิ่งที่ยากกว่าคือการทำมันให้ต่อเนื่อง

“ยากดีสิมีค่า ง่ายและธรรมดาจะทำไปทำไม”

คำคม Bigdream

“ยากดีสิมีค่า ง่ายและธรรมดาจะทำไปทำไม” ใช่ไหมล่ะครับ ? ไหน ๆ เราจะเป็นชาว BIGDREAMER กันแล้วก็ตั้งให้มันท้าทายดูแล้วลองกัดฟันทำดูสักตั้งอยากจะรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร

หลาย ๆ คนในปีที่ผ่านมา

ในปีที่ผ่านมา BIGDREAMER ของเราได้รู้จักคนเยอะขึ้นได้ขยายใหญ่ขึ้นมาก ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกดีนะ แต่อย่างไรก็ดีปีนี้เราจะทำให้ดีกว่าเดิน หนักขึ้นกว่าเดิม และพัฒนาขึ้นกว่าเดิม นั่นเป็นคำมั่นสัญญาของเรา แต่คอมมูนิตี้ของเหล่านักฝันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีผู้อ่านทำให้มันเป็นสังคมขึ้นมา

ขอขอบคุณ

เราขอขอบคุณ คุณผู้อ่านไว้ ณ ที่นี้อีกครั้ง และหวังว่าเราจะตอบแทนคุณผู้อ่านได้อยากดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และหวังว่าพวกเราจะยังคงได้รับการสนับสนุนจากคุณผู้อ่านทุกคนตลอดไป

ขอบคุณที่มาสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เรา

อยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ ต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

karnnikro
karnnikro
MD of NIKRO GROUP CO.,LTD. และบรรณาธิการบริหาร BIGDREAMBLOG | License holder TEDxBangKhunThian | ที่ปรึกษาประธาน กมธ พัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน | MBTI - ENFP | Entrepreneurship Degree | อยากได้สิ่งที่ไม่เคยได้ต้องทำสิ่งที่ไม่เคยทำ | รักแมววว

Related Stories

spot_img

Discover

The Ultimate Africa Travel Bucket List

There are times when you wish you could get away from it all by...

Which Resort in Mauritius is Right for You?

There are times when you wish you could get away from it all by...

How to Choose the Right African Safari

There are times when you wish you could get away from it all by...

Jungle Getaway in the Heart of Cameroon

There are times when you wish you could get away from it all by...

Best Spots to See Wildlife in the U.S.

There are times when you wish you could get away from it all by...

California Desert Travel Tips & Insights

There are times when you wish you could get away from it all by...

Popular Categories

Comments

Leave a Reply